VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN GIỚI THIỆU
 

Nhật Minh Decor tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại phông nền, phụ kiện chụp ảnh, phụ kiện trang trí… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, Nhât Minh Decor cam kết đem tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh

Nhật Minh Decor chuyên cung cấp, bán buôn bán lẻ các loại phông nền chụp ản, phụ kiện trang trí chụp ảnh. Với mẫu mã đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về phong cách, xu hướng cũng như thể loại mà bạn yêu cầu.

 

Giới thiệu 1

 

Chụp ảnh sản phẩm là một nhánh của nhiếp ảnh thương mại, Chụp hình sản phẩm là công việc giới thiệu hình ảnh sản phẩm một cách chính xác và làm nổi bật những khía cạnh hấp dẫn của chính sản phẩm đó. Công việc chụp hình sản phẩm cho ra đời những hình ảnh mang tính thương mại  có thể sử dụng vào trong quảng cáo,  thiết kế catalogue, brochure,v.v….

Ngày nay, trước mắt chúng ta là những hình ảnh sản phẩm xuất hiện khắp nơi trên internet, báo chí, tờ rơi, các chương trình quảng cáo trên TV,… những hình ảnh sản phẩm đẹp mắt tạo ra sự hấp dẫn với người tiêu dùng.

Một tấm hình cụ thể có tác dụng hơn trăm lời mô tả, đó chính là điều mà chụp hình sản phẩm hướng tới. Nếu một bức ảnh bình thường chưa khiến cho khách hàng quan tâm, thì một bức ảnh chất lượng sẽ chiếm được sự chú ý và kích thích sức mua từ khách hàng.


 

Giới thiệu 2


Và cuối cùng, chụp ảnh sản phẩm chính là công việc áp dụng tinh túy của nhiếp ảnh vào kinh doanh, giúp làm tăng thêm sự chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn trong con mắt khách hàng và phát triển công việc kinh doanh của bạn.

Rất đơn giản thôi, thay vì việc bạn phải tốn kém vào những dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, chỉ với những phụ kiện như phông nền, phụ kiện trang trí sẽ đem lại những bức hình thật chuyên nghiệp. Hiệu quả và kinh tế thật không ngờ phải không?

Giới thiệu 3

Trang web chính thức nhatminhdecor.com là trang web cung cấp phụ kiện chụp hình,trang trí với mẫu mã đa dạng, hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi đảm bảo với các bạn đến với chúng tôi sẽ được phục vụ với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất.

Các dịch vụ Nhật Minh Decor cung cấp:

  • Mua bán phông nền, phụ kiện
  • Tư vấn và chụp ảnh sản phẩm miễn phí

Hotline: 0964.80.4444

Địa chỉ: 1001 – CT2, Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội