Những cách chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cuốn hút

Ngày nay, công nghệ càng phát triển kéo theo sự phát triển của ngành công nghiệp quảng cáo. Và một mảng nhỏ trong ngành này chính hình ảnh sản phẩm. Bạn đang muốn quảng cáo cho sản phẩm của mình. Nhưng bạn lại không biết làm như nào để nổi bật hình ảnh quảng cáo của mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những góc máy đẹp có thể chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thật thu hút.

Những điều bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

Việc đầu tiên bạn cần xác định, chính là mục tiêu của bạn khi chụp tấm ảnh quảng cáo sản phẩm.

  • Thông điệp của tấm ảnh mà bạn muốn truyền tải.
  • Đối tượng mà bạn muốn hướng tới là gì ?
  • Bạn muốn chụp đơn giản hay bạn muốn kết hợp thêm nhiều đồ trang trí

Khi bạn đã xác định thì việc chụp ảnh quảng cáo sản phẩm sẽ trở nên đơn giản.

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm góc từ trên hướng xuống.

Đây là cách chụp ảnh thường được áp dụng và khá phổ biến bây giờ. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với với việc bức ảnh của bạn không nổi bật. Tùy vào cách bạn bố trí bố cục của đồ vật thì bạn sẽ có những bức ảnh đặc biệt khác nhau.

chup-anh-quang-cao-san-pham-tu-tren-xuong
Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm từ trên xuống

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm từ trên xuống

Hãy cùng xem việc chụp những sản phẩm mỹ phẩm. Cùng với góc chụp từ trên xuống dưới, bạn chỉ cần thay đổi phông nền thì bạn có thể đạt được mục đích của chính mình. Đối với chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là mỹ phẩm, bạn có thể sử dụng phông nền màu sáng có đính kim tuyến. Như vậy bạn đã có một bức hình ấn tượng rồi đấy.

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm song song với mặt phẳng ngang

Đây là cách chụp ảnh cũng khá phổ biến. Cách chụp ảnh sẽ khiến cho phông nền đằng sau mờ đi và làm nổi bật sản phẩm. Đối với cách chụp này bạn cũng có thể sáng tạo được rất nhiều kiểu. Trong giới nhiếp ảnh, những phông nền mà thường sử dụng sẽ là phông nền trắng hoặc đen. Điều này sẽ làm nổi bật lên sản phẩm của bạn.

chup-anh-san-pham-ngang-tam-san-pham
Chụp ảnh sản phẩm ngang tầm sản phẩm

Hãy thử một ví dụ là bạn chụp những chiếc cốc. Thì việc chụp ngang sẽ khiến cho nổi bật những họa tiết chiếc cốc của bạn. Và đây cũng là một lý do bạn cần để ý cân nhắc tới góc chụp này.

Chụp ảnh kết hợp với những phụ kiện và đạo cụ.

Một bức ảnh chụp quảng cáo sản phẩm cũng cần có sự gắn kết và liền mạch. Điều này khiến cho khách hàng bị thu hút nhiều vào bức ảnh cũng như sản phẩm của bạn. Vì vậy, bạn nên có thêm những đạo cụ, những đồ dùng có liên quan về màu sắc và nội dung đến sản phẩm mà bạn đang chụp. Việc lựa chọn những phụ kiện nhỏ nhắn nhưng bạn sẽ rất ngạc nhiên về kết quả của mình đấy. Chúng sẽ giúp bạn có một bức tranh liền mạch và có nội dung.

Ví dụ cho bạn là bạn chụp những lọ mỹ phẩm. Bạn có thể trang trí thêm những cành cây hay hoa xung quanh. Việc này có thể khiến cho những lọ mỹ phẩm của bạn thêm phần nổi bật. Hãy thử đi và bạn sẽ không thất vọng đâu.

chup-anh-voi-phu-kien
Chụp ảnh với phụ kiện trang trí

Bạn đã có ý tưởng cho những bức ảnh chụp sản phẩm. Nhưng bạn vẫn chưa biết là mình có thể mua những phụ kiện cũng như phông nền chụp ở đâu. Bởi bạn mong muốn chất lượng và giá thành tốt. Vậy bạn  có thể đến với https://nhatminhdecor.com/ . Tại Nhatminhdecor, bạn có rất nhiều lựa chọn về phụ kiện cũng như phông nền mà chất lượng kèm với giá cả khá hợp lý. Bạn cũng có thể liên hệ qua fanpage để hỗ trợ đặt hàng và được tư vấn.

Như vậy, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm thực sự đóng vai trò rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo của bạn. Một bức ảnh đẹp sẽ khiến cho khách hàng của bạn chú ý hơn. Và bạn đã thành công phần nào rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể cho ra đời được những tấm ảnh đẹp và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.