Những tips chụp ảnh sản phẩm thu hút khách hàng

chup-anh-flatlay

Ngày nay, mạng internet phát triển và nhu cầu được quảng cáo qua mạng là rất cần thiết. Vì vậy, các cửa hàng kinh doanh thường up những chiếc ảnh sản phẩm để quảng cáo lên mạng. Vậy làm thế nào để có thể thu hút khách hàng? Đó là nhờ những bức ảnh chụp ảnh sản phẩm cuốn hút và ấn tượng. Hãy cùng chúng tớ khám phá xem những cách chụp ảnh nào cho ra những bức hình ấn tượng nhé !

Chụp ảnh sản phẩm với phông nền đen hoặc trắng

Với phông nền đen hoặc trắng, bạn sẽ dễ dàng làm nổi bật lên sản phẩm của mình. Bởi hai màu này khá là cơ bản và sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến chính sản phẩm của bạn. Mặt khác, chính sự đơn giản của phông nền sẽ khiến việc chụp ảnh sản phẩm nổi bật hơn.

Nếu sản phẩm có tông nền màu sáng thì bạn nên chọn phông nền là màu đen. Và nếu ngược lại thì sẽ là phông màu trắng. Hãy thử đi, bạn sẽ vô cùng bất ngờ đấy.

Cách chụp sản phẩm nền trắng

Nếu bạn không thích bức ảnh của mình quá đơn giản. Vậy thì những tấm phông nền sọc kẻ hay hoa văn sẽ là một gợi ý rất hay. Tuy nhiên hãy nhớ chọn màu sắc tương phản với sản phẩm để làm nổi bật sản phẩm của bạn hơn.
Nếu bạn không có kinh phí để mua những thiết bị đèn chụp như ở studio thì cũng đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn cách chụp ảnh sản phẩm nền trắng cực kỳ đơn giản bằng hộp chụp ảnh nhé!

Hãy chọn những đồ trang trí có liên quan đến sản phẩm.

Khi chụp ảnh sản phẩm, nếu bạn có thêm những món đồ trang trí xung quanh thì chắc chắn bức ảnh sẽ ấn tượng hơn đấy. Những vật dụng ấy có thể có cùng chủ đề với sản phẩm. Hoặc là những món đồ có cùng tone màu với sản phẩm.

chup-anh-san-pham-dep
Chụp ảnh sản phẩm đẹp

Đơn giản như bạn chụp sản phẩm là một chiếc cốc cà phê. Bạn có thể bày thêm xung quanh chiếc cốc là sách báo cũ, hay những tấm hình có cùng tone màu với món đồ. Những món đồ liên quan tới nhau như vậy có thể tạo cho người xem cảm giác đang ngắm một câu chuyện vậy. Bạn thử đi và chắc chắn bạn sẽ được một tấm hình chụp ảnh sản phẩm thu hút đấy.

Bố trí sản phẩm tại trung tâm bức ảnh và là món đồ nổi bật nhất

Bạn đang muốn quảng cáo cho sản phẩm của bạn đúng không? Vì vậy sản phẩm của bạn chính là nhân vật chính. Vì vậy bạn nên đưa góc máy của mình vào chính giữa là sản phẩm của bạn.

Vì là nhân vật chính nên bạn không nên trồng hay đè quá nhiều thứ lên sản phẩm của bạn, Như vậy bạn sẽ khiến cho người xem không nhận ra đâu là sản phẩm bạn muốn quảng bá đấy.

anh-chup-san-pham-o-chinh-giua
Ảnh chụp sản phẩm ở chính giữa

Hãy thử một ví dụ là bạn muốn chụp ảnh sản phẩm là một chiếc mũ. Bạn nên đặt chiếc mũ là ở giữa khung hình. Bạn có thể chọn cho bức ảnh những món đồ như chiếc kính, đôi giày hay một bộ quần áo. Và bạn hãy nhớ rằng chiếc mũ của bạn sẽ là nhân vật chính nhé.

Chọn lựa phụ kiện trang trí sẽ làm bức ảnh thêm phần ấn tượng.

Sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập tới những phụ kiện trang trí. Lựa chọn những phụ kiến trang trí đẹp sẽ làm bức ảnh của bạn chắc chắn là thêm cuốn hút.

Những nhành hoa hay lá điểm xuyến xung quanh sản phẩm của bạn có thể không quan trọng. Nhưng chúng có thể khiến cho người xem dịu mắt hơn mà sự tập trung vẫn là sản phẩm của bạn.

Với những tips chụp ảnh sản phẩm trên có thể là rất cơ bản nhưng nếu bạn chú ý tuân thủ thì chắc chắn bạn sẽ có những bức hình tuyệt đẹp. Tuy nhiên bạn đang đặt ra câu hỏi rằng: Mình nên mua và tìm kiếm những món đồ trang trí kia ở đâu? Hay mình có thể chọn nhưng phông nền chụp ảnh sản phẩm ở đâu thì chất lượng và uy tín. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán hay những trang bán hàng online nhưng bạn vẫn chưa tìm được một nơi chuyên cung cấp những món đồ nhằm mục đích chụp ảnh sản phẩm. Vậy bạn nên ghé qua https://nhatminhdecor.com/ . Chúng tôi chuyên cung cấp những phụ kiện, món đồ để decor. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những món đồ ưng ý. Bằng cách tìm bằng danh mục hoặc gõ trực tiếp từ khóa. Tại đây, bạn có thể tìm cho mình những món đồ với giá cả hợp lý và chất lượng rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.