Những máy ảnh đáng mua để chụp ảnh sản phẩm

Những máy ảnh đáng mua để chụp ảnh sản phẩm 1

Máy ảnh chắc chắn là không thể thiếu để bạn có thể cho ra những bức ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cũng hãng máy ảnh khác nhau. Điều này làm bạn rất khó lựa chọn. Mỗi loại máy ảnh sẽ phù hợp để chụp những thể loại ảnh khác nhau. Vì vậy việc tư vấn mua máy ảnh chụp sản phẩm là rất cần thiết.

Những máy ảnh đáng mua để chụp ảnh sản phẩm 2
Tư vấn mua máy ảnh chụp sản phẩm

Những tiêu chí khi tư vấn mua máy ảnh chụp ảnh sản phẩm

Bởi chúng ta cần mua máy ảnh để chụp sản phẩm. Nên chúng ta cũng cần phải quan tâm vào một số tiêu chí khi chọn máy ảnh.

Thứ nhất, bạn cần quan tâm tới chất lượng ảnh cho ra của máy ảnh đó. Như vậy, bạn cần quan tâm đến độ phân giải của máy. Độ phân giải càng cao thì chất lượng ảnh càng tốt. Khi đó, bạn sẽ càng có thể thoải mái xử lý ảnh và phóng to ảnh theo ý thích của bạn.

Thứ hai, điều mà bạn quan tâm sẽ là các thông số của máy ảnh cũng như len của máy. Đó chính là khẩu độ, iso, tốc độ màn trập. Những thông số này quyết định phần lớn kết quả ảnh của bạn về độ sáng cũng như khả năng xóa phông. Bức ảnh có đẹp và ấn tượng không ngoài cách bày trí ra thì thông số máy cũng rất quan trọng.

Thứ ba, đấy là về kinh tế. Máy ảnh hiện nay có giá không hề rẻ nên vấn đề kinh tế là một điều bạn nên quan tâm. Có rất nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Vì vậy, bạn nên đặt lên bàn cân để cân nhắc lựa chọn thật kỹ nhé.

Như vậy việc tư vấn mua máy ảnh chụp ảnh sản phẩm đã đi được một chặng rồi đấy.

Những máy ảnh đáng mua cho chụp ảnh sản phẩm.

Bạn đang muốn chọn mua một chiếc máy ảnh. Trên thị trường hiện nay có  chủ yếu 2 dùng máy là máy DSRL và máy mirorless. Cùng với đó là những hãng máy ảnh khác nhau. Sự đa dạng này khiến bạn rất do dự khi chọn lựa. Sau khi cân nhắc thì bạn có thể chọn lựa những máy ảnh cho người mới tập chụp ảnh sản phẩm như sau :

Máy chụp ảnh sản phẩm đẹp

Canon EOS 750D. Ngoài lợi thế là thông số của máy khá ổn với độ phân giải 18Mps, dải iso dài và có thể chụp với tốc độ nhanh. Máy còn kết nối được wifi giúp bạn có thể xử lý ảnh luôn bằng điện thoại mà không cần phải kết nối thẻ nhớ. Màn hình cảm ứng cho phép bạn linh hoạt hơn trong sử dụng và điều chỉnh.

canon-eos-750d
Canon EOS 750D

Sony A6300. Đây là một con máy ảnh rất phù hợp với những người mới chụp ảnh. Sony thì chất lượng hình ảnh là không cần bàn cãi rồi. Với thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng mang đi mọi nơi. Đây cũng là một máy ảnh rất đáng mua cho những người mới tập chụp cũng như những người đã có kinh nghiệm về chụp sản phẩm.

sony-a6300-may-anh-dang-mua
Sony A6300 – máy ảnh đáng mua

Fuji XT100. Hãng Fuji luôn không làm thất vọng người dùng khi ra mắt con máy ảnh này. Bởi độ xử lý ảnh cũng như chất lượng ảnh rất hài lòng người dùng. Một lợi thế của sản phẩm này chính là trong máy có cài sẵn các filter để người dùng lựa chọn và áp luôn vào khung hình.

Máy ảnh Fuji XT100

Những phụ kiện cần mua khi mua máy ảnh.

Đối với chụp ảnh sản phẩm, bạn luôn phải chụp trong phòng, studio. Vậy nên bạn sẽ không thể thiếu những phụ kiện đi kèm máy ảnh. Đầu tiên là đèn flash. Đèn flash chính là tạo nền nguồn ánh sáng cho bạn. Đi theo máy ảnh sẽ cón có phông nền và các cây, giá đỡ cho máy ảnh và phụ kiện đi kèm.

Khi bạn chụp ảnh sản phẩm thì dụng cụ, phụ kiện trang trí là không thể thiếu. Bởi chúng giúp cho bức ảnh bạn chụp được có nội dung cũng như tăng thêm sự thu hút cho bức hình. Vậy bạn hãy ghé qua https://nhatminhdecor.com/ sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các phụ kiện dụng cụ để chụp ảnh một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt qua wed hoặc chat với nhân viên để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Việc tư vấn mua máy ảnh chụp sản phẩm là rất cần thiết. Có rất nhiều yếu tố để bạn có thể mua được một chiếc máy ảnh. Vì vậy, bạn nên thật cân nhắc khi quyết định đầu tư một chiếc máy ảnh chụp sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.