Chụp ảnh sản phẩm tại nhà cần có những gì?

Phu-kien-chup-anh-phu-hop

Chụp ảnh sản phẩm tại nhà là một lựa chọn giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Tuy nhiên việc này không đơn giản chỉ là đưa lên và chụp. Bạn phải cần setup các phụ kiện chụp ảnh cần thiết để bức hình của mình được đẹp và ấn tượng hơn. Vì vậy, bạn sẽ không thể thiếu được những phụ kiện chụp ảnh sản phẩm. 

Vì sao cần phụ kiện khi chụp ảnh sản phẩm tại nhà 

Như chúng ta đã biết, chụp ảnh sản phẩm là một cách giới thiệu đến với mọi người. Một bức ảnh đẹp về sản phẩm sẽ gây được một ấn tượng tốt đối với khách hàng. Từ đó sản phẩm của bạn sẽ có cơ hội được biết đến rộng rãi hơn bằng sự ấn tượng của bức ảnh. 

Chụp ảnh sản phẩm tại nhà cần có những gì? 1
Lý do cần phụ kiện chụp ảnh

Nếu chi phí của bạn không quá lớn, bạn có thể chọn cách chụp sản phẩm tại nhà. Tuy nhiên, chụp ảnh tại nhà không hề đơn giản là chỉ đặt sản phẩm ở một nơi nào đó rồi chụp. Điều này sẽ khiến cho bức ảnh không đẹp mà thiếu sự ấn tượng. Vì vậy chúng ta sẽ phải nhờ đến phụ kiện chụp ảnh sản phẩm tại nhà. 

Những món đồ phụ kiện chụp ảnh sản phẩm tại nhà sẽ phần nào giúp bạn làm nổi bật lên sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó chúng còn giúp bức ảnh thêm phần sinh động, hút mắt người xem hơn. Do đó, nếu khéo léo, với những phụ kiện đơn giản, bạn sẽ có thể chụp được những bức ảnh sản phẩm ấn tượng, đẹp mắt. 

Một số phụ kiện chụp ảnh sản phẩm tại nhà 

Khi chụp ảnh sản phẩm tại nhà, có một số món phụ kiện mà bạn nhất định nên có. Bởi chúng là cơ bản nhất, nhưng cũng là món phụ kiện làm nên sự đặc biệt của bức ảnh sản phẩm chụp tại nhà của bạn. 

Chụp ảnh sản phẩm tại nhà cần có những gì? 2
Phụ kiện chụp ảnh phù hợp

Hộp chụp ảnh sản phẩm tại nhà 

Món phụ kiện đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là hộp chụp ảnh. Có thể nói đây là món đồ không thể thiếu được đối với những ai có chụp ảnh sản phẩm. Bởi những ưu điểm nào mà chiếc hộp chụp ảnh sản phẩm lại quan trọng vậy?

  • Là món phụ kiện giúp làm phông nền cho sản phẩm 
  • Hộp chụp ảnh sản phẩm tại nhà có tích hợp thêm hệ thống đèn led, cung cấp nguồn sáng phù hợp. 
  • Giá thành rẻ so với những lợi ích mà sản phẩm mang lại.
Chụp ảnh sản phẩm tại nhà cần có những gì? 3
Hộp chụp ảnh sản phẩm là một món phụ kiện không thể thiếu cho các chủ shop online

Tấm hắt sáng, tản sáng 

Đối với chụp ảnh sản phẩm tại nhà, ánh sáng rất quan trọng. Với những nguồn sáng không phù hợp, chúng ta sẽ rất khó có thể chụp được bức ảnh đẹp. Vì vậy, chúng ta cần đến sự trợ giúp của tấm hắt sáng, tản sáng. 

Với những chiếc tấm hắt sáng, bạn có thể điều chỉnh được hướng chiếu sáng, cường độ sáng. Khi đó, bạn sẽ giúp cho bức ảnh đẹp hơn nhờ việc cung cấp vừa đủ ánh sáng. Như vậy, sở hữu một tấm hắt sáng, tản sáng sẽ giúp bạn chủ động làm chủ ánh sáng hơn. Từ đó, bạn sẽ có những bức ảnh chụp sản phẩm ưng ý.

Một số đạo cụ chụp ảnh khác mà bạn có thể cần 

Việc chụp ảnh sản phẩm tại nhà sẽ không có những điều kiện tốt, chuyên nghiệp như những studio. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chụp được những bức ảnh ấn tượng như được chụp chuyên nghiệp. Và bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của các đạo cụ sau:

  • Những món đồ phụ kiện trang trí thêm cho bức ảnh. Sản phẩm cũng như bức ảnh sẽ được hút mắt hơn khi có mặt của các món đồ nhỏ trang trí bên cạnh. Tùy vào đặc tính sản phẩm thì bạn có thể lựa chọn các món đồ khác nhau. 
  • Chân đỡ, phông nền, đèn chụp…: Đây có thể là món đồ không xuất hiện trong ảnh, tuy nhiên chúng đóng một vai trò không thể thiếu. 
set-den-chup-anh-san-pham
Đèn chụp luôn luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời để chụp ảnh sản phẩm

Địa chỉ mua phụ kiện chụp ảnh sản phẩm tại nhà

Chụp ảnh sản phẩm tại nhà là cách giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Tuy nhiên không nên vì vậy mà bạn không đầu tư cho mình những món đồ phụ kiện tốt. Những món đồ tốt sẽ giúp bạn sử dụng được nhiều lần mà còn giúp bức hình đẹp hơn. Do đó, lựa chọn một địa chỉ chất lượng uy tín cung cấp phụ kiện chụp ảnh cần được quan tâm.

Chụp ảnh sản phẩm tại nhà cần có những gì? 4
Đia chỉ mua phụ kiện chụp ảnh 

Nhật Minh decor là một địa chỉ bạn có thể tin tưởng. Đây là một địa chỉ cung cấp những món đồ phụ kiện chất lượng với giá thành phải chăng. Bạn sẽ không phải lo lắng mình có thể mua phải đồ chất lượng kém. Cùng với đó, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên Nhật Minh Decor. Đối với Nhật Minh Decor, sự hài lòng của bạn sẽ là động lực phát triển của công ty. 

Để liên hệ và mua hàng, bạn có thể chọn cách truy cập vào trang web của công ty Nhật Minh Decor. Hoặc nếu bạn muốn liên hệ trực tiếp, hãy gọi vào số điện thoại 0865403036 nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhé. 

Chụp ảnh sản phẩm là một nhánh nhỏ của việc chụp ảnh thương mại. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu có thể chụp ảnh sản phẩm tại nhà. Nếu như vậy, hãy đầu tư cho mình những món phụ kiện tốt để bức hình được đẹp và cuốn hút hơn. Như vậy, bạn đã có thể phần nào thực hiện tốt chiến dịch quảng cáo sản phẩm của mình rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *