Top 5 phần mềm chụp ảnh sản phẩm đẹp cho shop bán hàng online

Top 5 phần mềm chụp ảnh sản phẩm đẹp cho shop bán hàng online 1

Chụp ảnh sản phẩm là một trong những bước giúp quảng cáo sản phẩm đến với mọi người. Bạn có một bộ ảnh đẹp chắc chắn sẽ là bước đệm để gây được sự chú ý của người mua. Một công cụ giúp cho những bức ảnh sản phẩm được hấp dẫn và hút mắt hơn chính là phần mềm chụp ảnh sản phẩm. 

Vì sao cần sử dụng phần mềm chụp ảnh sản phẩm?

Có rất nhiều các yếu tố để tạo nên một bức ảnh đẹp như ánh sáng, phụ kiện chụp ảnh, cách chụp ảnh,… Tuy nhiên sau khi chụp bạn vẫn thấy cần chỉnh sửa thêm thì các phần mềm chụp ảnh sản phẩm sẽ là bước giúp bộ ảnh sản phẩm của bạn hoàn thiện hơn. Vì vậy chúng ta sẽ cần đến sự giúp đỡ của phần mềm chụp ảnh sản phẩm. 

Top 5 phần mềm chụp ảnh sản phẩm đẹp cho shop bán hàng online 2
Phần mềm chụp ảnh sản phẩm là cần thiết

Đặc biệt với các shop bán hàng online, việc chụp ảnh sẽ không có các thiết bị chuyên nghiệp. Vậy nên việc điều chỉnh sau khi chụp ảnh sẽ là bước không thể thiếu. Vì bước này sẽ điều chỉnh lại từ màu sắc, tỉ lệ ảnh sao cho là phù hợp nhất. Đặc biệt bạn còn có thể chỉnh sửa lại các chi tiết sao cho là tốt nhất. 

5 phần mềm chụp ảnh sản phẩm đẹp phổ biến hiện nay 

Chúng ta hãy cùng tham khảo những phần mềm chụp ảnh đẹp sau đây nhé. 

Top 5 phần mềm chụp ảnh sản phẩm đẹp cho shop bán hàng online 3
Phần mềm chụp ảnh phổ biến hiện nay

Foody 

Phần mềm chỉnh ảnh sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến chính là phần mềm Foodie. Đây là một phần mềm chụp ảnh và chỉnh ảnh trên điện thoại di động. Ở phần mềm này, bạn sẽ có rất nhiều các filter để chọn lựa. Tùy vào loại sản phẩm khác nhau và điều kiện ánh sáng khác nhau mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa. 

Phần mềm chụp ảnh sản phẩm Foodie này hiện nay hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng ứng dụng. Bạn có thể cài đặt ngay vào máy điện thoại của mình để phục vụ cho mục đích chụp ảnh sản phẩm của mình.

VSCO Cam 

Đối với những ai yêu thích chụp ảnh, chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với app VSCO nữa. Đây là một app rất nổi tiếng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh với nhiều chức năng cũng như những filter khác nhau. App VSCO này có thể được sử dụng chụp cả người lẫn vật. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng VSCO như một phần mềm chụp ảnh sản phẩm. 

Hiện nay VSCO đang được tải miễn phí trên điện thoại. Tuy nhiên có một số chức năng bạn sẽ phải mất phí để có thể sử dụng được. Tuy nhiên, đầu tư vào một tài khoản VSCO thực sự là một điều tốt vì chúng sẽ cung cấp cho bạn những tiện ích vô cùng tuyệt vời. 

ANALOG 

Với những ai yêu thích màu ảnh film và muốn có một bộ ảnh sản phẩm theo phong cách này thì bạn có thể suy nghĩ tới app ANALOG. Hiện nay app chụp ảnh này có hơn 400 màu giả lập khác nhau và được rất nhiều người yêu thích. Do đó việc sử dụng app chụp ảnh này cũng là một gợi ý rất hay. 

Một nhược điểm có lẽ bị nhiều người không thích nhất chính là phần mềm chụp ảnh sản phẩm này chỉ hoạt động trên hệ điều hành iOS. Do đó phạm vi sử dụng của app khá hạn hẹp. 

PicsArt 

Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp hơn thì bạn có thể lựa chọn PicsArt. Phần mềm chụp ảnh này có gần như tất cả các công cụ một cách rất đầy đủ. Các công cụ chụp ảnh cũng rất chuyên nghiệp. Vì vậy mà app này được nhiều người sử dụng và đã từng làm điên đảo người dùng sau khi ra mắt.

Và hiện nay phần mềm này đang được tải từ cửa hàng ứng dụng miễn phí. Bạn có thể tải ngay về và sử dụng nhé.

Lightroom phiên bản cho điện thoại 

Nếu bạn là dân chuyên nghiệp về hình ảnh, chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết đến ứng dụng Lightroom. Với phiên bản thu gọn trên điện thoại, bạn vẫn sẽ có các tính năng tốt nhất như phiên bản full trên máy tính. Lightroom vẫn cho phép bạn sử dụng các chỉnh sửa chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, việc chọn lựa Lightroom là một gợi ý rất hay cho những shop bán hàng online. 

Với phiên bản rút gọn cho điện thoại, bạn vẫn có thể tải về miễn phí phần mềm Lightroom. 

Chụp ảnh sản phẩm có thêm phụ kiện chụp ảnh, nên hay không?

Ngoài những phần mềm chụp ảnh sản phẩm, khi chụp ảnh bạn sẽ cần phải đến những phụ kiện chụp ảnh. Chính chúng sẽ tạo nên bố cục và nội dung cho bộ ảnh sản phẩm của bạn. Do đó, bạn nên có một sự đầu tư cho chính bộ ảnh của mình.

Top 5 phần mềm chụp ảnh sản phẩm đẹp cho shop bán hàng online 4
Phụ kiện chụp ảnh đẹp 
Ngoài 

Bạn có thể lựa chọn mua các món đồ đó tại Nhật Minh Decor. Với Nhật Minh Decor, bạn sẽ có những phụ kiện chụp ảnh tốt nhất, chất lượng nhất và đặc biệt với giá thành phù hợp nhất. Để có thể mua hàng và nhận được sự tư vấn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường link Nhật Minh Decor hoặc gọi vào số điện thoại 0865403036

Và một bật mí giúp bức hình của bạn trở nên chuyên nghiệp và chuyền tải được nhiều thông tin hơn đến với khách hàng. Bạn hay thử khám phá Canva nhé.

Với một bức ảnh có nội dung và hình ảnh ấn tượng, những phần mềm chụp ảnh sản phẩm sẽ giúp cho hình ảnh trở nên cuốn hút ấn tượng hơn. Vì vậy việc sử dụng phần mềm nên được cân nhắc. Hy vọng rằng trong 5 phần mềm mà chúng tôi đưa trên, bạn sẽ tìm được cho mình một cái tên tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *