Mua phông vải trơn chụp lookbook ở đâu là đẹp và chất lượng?

vai-nen-chup-anh-thoi-trang-vang

Khi chụp một bộ ảnh lookbook, chúng ta cần phải chuẩn bị rất nhiều các dụng cụ, phụ kiện chụp ảnh để có được điều kiện tốt nhất. Chúng ta sẽ phải nghĩ tới ánh sáng, mẫu ảnh, các góc chụp, phông nền,… Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng đề cập tới phông vải trơn chụp lookbook, một phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ bộ lookbook nào. 

Phông vải trơn chụp lookbook giúp gì cho bộ hình của bạn?

Phông nền trong chụp ảnh đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Một phông nền phù hợp sẽ làm nổi bật lên sản phẩm chính của bạn. Một phông nền phù hợp sẽ làm toát lên nội dung mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng về sản phẩm. Vì vậy, việc chuẩn bị một bộ phông vải trơn chụp lookbook là rất quan trọng. 

vai-nen-chup-anh-thoi-trang-trang
Lựa chọn phông nền vải chụp lookbook kết hợp phụ kiện decor

Phông nền chúng ta có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Hiện nay, có lẽ phông vải trơn chụp lookbook là một lựa chọn rất an toàn cho người chụp. Bởi chúng đơn giản, chúng dễ dàng phù hợp với rất nhiều các mẫu sản phẩm khác nhau. Hơn nữa, bạn sẽ không phải quá đau đầu để lựa chọn những phụ kiện đi kèm. Do đó, phông vải trơn chụp lookbook sẽ là một chọn lựa khá an toàn với bộ hình của bạn. 

Những yếu tố khi lựa chọn phông vải trơn chụp lookbook

Với bất kể loại phụ kiện chụp hình nào cũng vậy, bạn sẽ thường có những yêu cầu, tiêu chuẩn sao cho phù hợp với chủ đề, nội dung của mình. Với phông vải trơn chụp lookbook cũng vậy, chúng ta sẽ có những yêu cầu nhất định. 

Mua phông vải trơn chụp lookbook ở đâu là đẹp và chất lượng? 1
Lựa chọn phông vải trơn chụp lookbook

Chất liệu phông vải trơn chụp lookbook 

Chất liệu của phông vải sẽ có ảnh hưởng nhất định đến bộ hình của bạn. Với từng loại sản phẩm, bạn sẽ có những chất liệu để phù hợp. Chúng ta lấy ví dụ đơn giản như chụp mỹ phẩm, phông vải trơn chụp lookbook cần là chất phi bóng để làm nổi bật lên từng loại sản phẩm. Hay bạn chụp quần áo, phông nền cần có chất vải không được quá nóng và phù hợp với chất vải của sản phẩm chụp hình. 

Chất liệu của phông vải trơn chụp lookbook tốt còn cho phép bạn có thể sử dụng được lâu. Bạn có thể sử dụng lại cho những lần sau. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản tiền đấy. 

Màu sắc của phông vải trơn chụp lookbook 

Màu sắc của phông vải trơn chụp lookbook sẽ phụ thuộc vào sản phẩm bạn chụp là gì. Màu sắc của phông nền cần phù hợp với màu sắc của sản phẩm. Vì vậy tùy thuộc vào sản phẩm cũng như phụ kiện chụp ảnh đi kèm, mà bạn sẽ có chọn lựa được cho mình một màu sắc phù hợp. 

Trong bảng màu hiện nay, chúng ta có thể lựa chọn 2 màu trắng và đen. Đây là hai màu cơ bản nhất mà bạn có thể chọn lựa. Chúng có thể hợp với bất cứ màu sắc nào. Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng được nhiều phông vải trơn chụp lookbook thì bạn có thể chọn lựa màu trắng hoặc đen. 

Kích thước của phông vải trơn chụp lookbook 

Bạn chụp hình quần áo những miếng phông nền của bạn lại quá bé. Hay bạn muốn chụp những sản phẩm nhỏ như mỹ phẩm nhưng bạn lại có miếng phông nền quá to. Vì vậy mà kích thước cũng là một yếu tố mà bạn cần quan tâm. 

Bạn nên xác định được sản phẩm mà mình chuyên chụp là gì? Từ đó, bạn sẽ có cho mình một khoảng kích thước xác định để có thể chọn lựa. Bởi nếu mua phông vải trơn chụp lookbook có kích thước quá nhỏ thì không đáp ứng đủ yêu cầu. Còn nếu chọn kích thước quá to thì bạn đang phung phí tài chính. 

Địa chỉ bán phông vải trơn 

Việc chọn lựa địa chỉ để mua phông vải trơn cũng là một yếu tố bạn nên quan tâm. Một địa chỉ uy tín và chất lượng sẽ giúp cho bạn chọn lựa được một sản phẩm ưng ý một cách dễ dàng hơn. Chất lượng sản phẩm của những địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo hơn. Hơn thế nữa, nhân viên của những cửa hàng tốt còn có những sự tư vấn tốt nhất cho bạn. 

Địa chỉ mua phông vải trơn chụp lookbook chất lượng uy tín

Hiện nay bạn có thể mua được phông vải trơn chụp lookbook ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Do đó, chọn lựa một địa chỉ tin cậy là điều bạn cần làm. Nhật Minh Decor là một địa chỉ rất được các khách hàng tin cậy. Đây là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các phụ kiện chụp ảnh tốt nhất với giá thành vô cùng hợp lý.

Mua phông vải trơn chụp lookbook ở đâu là đẹp và chất lượng? 2
Địa chỉ mua phông nền 

Để liên hệ mua hàng tại Nhật Minh Decor, bạn có 2 cách sau:

  • Truy cập vào trang web Nhật Minh Decor để có thêm thông tin về sản phẩm và sự tư vấn qua chatbox của nhân viên.
  • Gọi trực tiếp vào số điện thoại 0865403036 

Phông vải trơn chụp lookbook là một trong những phụ kiện chụp ảnh không thể thiếu. Nếu bạn đang muốn chụp cho mình một bộ ảnh sản phẩm đẹp, hãy lựa chọn ngay cho mình một phông nền phù hợp. Vì một phông nền  phù hợp sẽ giúp sản phẩm được nổi bật hơn, hình ảnh sẽ trở nên bắt mắt hơn. Đó chính là yếu tố cuốn hút người xem và hút khách hàng của bạn đấy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *