Những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại kiểu cổ điển đẹp mê ly

Những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại kiểu cổ điển đẹp mê ly 1

Bạn sáng tạo và luôn muốn tạo cho mình những bức ảnh mang phong cách kiểu cổ điển, hoài cổ. Thì những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng điều ấy. Hãy tham khảo danh sách các ứng dụng sau để có được những bức ảnh chỉnh sửa đẹp và cổ điển ngay chính trên điện thoại của mình nhé.

Những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại kiểu cổ điển

Retro Vintage Camera + VHS

Những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại kiểu cổ điển đẹp mê ly 2
Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh VHS

YayCam Retro Vintage Camera được xem là phần mềm cung cấp nhiều bộ lọc màu khác nhau theo hiệu ứng ảnh xưa cũ. Tạo sự ấn tượng và độc đáo cho bức ảnh của bạn. Với tất cả hơn 20 bộ lọc như hipster, vintage, indie, các tùy chỉnh về khung hình và làm nhiễu. Giúp người dùng có thể sáng tạo, điều chỉnh theo ý mình để tạo lên các bức ảnh mang hiệu ứng tương tự như khi chụp từ máy phim. Ngoài ra, Retro Vintage Camera còn có các chức năng khác như hỗ trợ quay phim cùng hiệu ứng và màu sắc giống băng VHS.

Tải phần mềm cho Android

Tải phần mềm cho IOS

Pixlr-o-matic

Pixlr-o-matic là ứng dụng chụp và chỉnh sửa tạo ảnh chuyên nghiệp trên chính điện thoại của bạn. Bên cạnh những tính năng cơ bản như chỉnh độ tương phản, cắt, ghép, chỉnh sáng tối,… ứng dụng này còn được tích hợp với nhiều công cụ có tính năng xử lý ảnh khác. Bạn có thể có được nhiều lựa chọn cho bức ảnh của mình hơn với 100 hiệu ứng khác nhau kết hợp với các chế độ hòa trộn được phần mềm cung cấp. Người dùng tùy ý điều chỉnh để tạo ra bức ảnh mang thiên hướng cổ điển mà mình ưng ý nhất.

Tải phần mềm cho Android

Tải phần mềm cho IOS

Kultcamera

Một trong những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh được người dùng yêu thích là Kultcamera. Với những hiệu ứng đậm chất hoài cổ mô phỏng lại những bức ảnh phim ngày xưa cổ kính như Ilford, Fuji, Kodak, Agfa,…Người dùng có thể chọn lựa những bộ lọc phù hợp với tỷ lệ hình và kiểu khung đã được thiết lập sẵn. Bên cạnh đó, những hiệu ứng phim đặc trưng từ các thập niên về trước như bụi, chớp nhoáng, vết xước, viền mờ khiến đem lại những bức hình độc đáo. Nhưng các bộ lọc chỉ phát huy hết tác dụng với các bức ảnh được chụp mới thông qua ứng dụng này.

Tải phần mềm cho Android

Onetap Glitch

Đây cũng được xem là một trong những ứng dụng hay với phần mềm giúp chỉnh hình mang hiệu ứng nhòe như rung tay hay bị chụp hỏng. Onetap Glitch đưa ra nhiều hiệu ứng khá ấn tượng và mới lạ. Người dùng có thể dễ dàng trong các thao tác chỉnh màu ảnh RGB, vết xước, độ dày. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có các tính năng cơ bản khác được tích hợp để chỉnh sửa ảnh.

Tải phần mềm cho Android

EyeEm

EyeEm là phần mềm chỉnh sửa ảnh có nhiều đánh giá cao nhờ vào khả năng chỉnh sửa được chi tiết. Cho ra các tấm hình với nhiều phong cách đa dạng và đẹp mắt. Chứa một số tính năng hữu ích như cân bằng màu sắc, thay đổi độ phơi sáng, làm bóng mờ, đường lưới,… khiến người dùng dễ dàng thao tác và chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể có tới hơn 24 bộ lọc màu mang hơi hướng cổ điển đã được cung cấp trong ứng dụng.

Tải phần mềm cho Android

Tải phần mềm cho IOS

RNI Films

Những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại kiểu cổ điển đẹp mê ly 3
Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại RNI Films

Ứng dụng với giao diện được thiết kế tối giản giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc thao tác. Bộ lọc được chia làm 4 mục khác nhau như phong cách vintage, trắng đen,… Đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng về các tông màu phù hợp với ảnh. Trong phần mềm cũng được tích hợp các công cụ chỉnh nhiễu, làm mở, thêm vết xước… Nhờ vậy mà ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh này được các bạn trẻ đam mê chỉnh ảnh phong cách hoài cổ yêu thích trên điện thoại.

Tải phần mềm cho IOS

Camera JB+

Phần mềm chứa nhiều các tính năng đa dạng về xử lý ảnh và công cụ chỉnh ảnh. Trong đó có một số tính năng nổi bật được nhắc đến như: Chụp liên tiếp, quay video 4k, chế độ cân bằng chống rung, toàn cảnh panorama, thiết lập chất lượng ảnh,… Tuy nhiên, đây là ứng dụng cần phải trả phí để có thể sử dụng được.

Tải phần mềm cho Android

SKRWT

Đây được xem là phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp, có tính năng cho phép hiệu chỉnh camera của điện thoại. Chức năng xoay, cắt và điều chỉnh nhờ vào cảm biến tự động khiến bức hình của bạn được cân xứng hơn.

Tải phần mềm cho Android

Tải phần mềm cho IOS

Hipstamatic

Trước khi chụp bạn sẽ được phép chọn bộ lọc hay loại phim phù hợp với bức hình nhất. Ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều độ tùy chỉnh ống kính với hàng trăm các hiệu ứng film khác nhau. Ngoài ra, còn có thể sử dụng chế độ phòng tối hay thay đổi tốc độ màn trập nhằm tạo ra những tấm hình mang tông màu cổ điển.

Tải phần mềm cho IOS

Lời kết

Những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại kiểu cổ điển đẹp mê ly 4
Kết hợp các đạo cụ phù hợp vào bức ảnh thêm ấn tượng

Hy vọng rằng bài viết trên mang lại những thông tin hữu ích cho bạn về các ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh. Bên cạnh đó, để bức ảnh được thu hút và ấn tượng hơn, người dùng có thể kết hợp thêm các đạo cụ phù hợp với chủ đề của ảnh khi chụp.  Bạn cũng có thể tham khảo Nhật Minh Decor để chụp ảnh từ các đạo cụ có sẵn giúp bức hình thêm sinh động và sáng tạo của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *