10 cách để tăng người theo dõi Instagram nhanh chóng

10 cách để tăng người theo dõi Instagram nhanh chóng 1

10 cách để tăng người theo dõi Instagram nhanh chóng

Instagram nhanh chóng vượt qua ấn tượng đầu tiên của nó như một ứng dụng thú vị dành cho trẻ em và đã trở thành một công cụ tiếp thị nội dung, bán hàng , kết nối và xây dựng khán giả nghiêm túc cho các cá nhân và thương hiệu. Đây là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh, với hơn 200 triệu thành viên hoạt động hàng tháng chia sẻ 60 triệu hình ảnh và 1,6 tỷ lượt thích mỗi ngày.

Nó tuyệt vời như thế nào? Tỷ lệ tương tác cho các thương hiệu trên hầu hết các mạng xã hội là dưới 0,1%, nhưng Instagram đã thổi bay tất cả. Theo nghiên cứu năm 2015 trên top 50 thương hiệu trên mạng xã hội thì tỉ lệ tương tác trên Instagram cao hơn Facebook tới 58 lần?

so sánh tương tác instagram và facebook
Tỉ lệ tương tác trên Instagram cao hơn Facebook tới 58 lần

Nếu bạn là một người kinh doanh online hãy đừng bỏ qua kênh bán hàng đang trở lên cực hot này nhé!

Và bạn sẽ thực hiện điều này bằng cách thực hiện mười bí kíp tuyệt vời này vào chiến lược để tăng người theo dõi Instagram. Hãy cùng Nhật Minh Decor khám phá 10 bí kíp này nhé !

1. Sáng tạo với hashtag.

Trên Instagram, bằng cách đặt biểu tượng # trước một từ hoặc cụm từ, bạn biến từ ngữ cụ thể đó thành một liên kết có thể nhấp. Khi người dùng nhấp vào liên kết đó, họ sẽ được đưa đến một trang hiển thị tất cả các bài đăng cũng sử dụng hashtag đó. Hãy sáng tạo khi post một bài viết lên profile của bạn, hãy thêm những hashtag không quá nhiều người post, bạn sẽ bất ngờ với lượng người tìm kiếm tới profile của bạn thông qua hashtag đấy.

hashtag
Hãy sử dụng các hashtag mà người hâm mộ thường xuyên tìm kiếm

2. Tham gia vào các bài viết có nhiều người tham gia

Bạn có thể lôi kéo khách hàng hoặc những người quan tâm của bạn bằng cách đơn giản là tham gia vào những bài viết của những người nổi tiếng cùng lĩnh vực của bạn. Người theo dõi những tài khoản cùng lĩnh vực của bạn là những người đang quan tâm tới lĩnh vực này, hãy thu hút sự chú ý của họ!

kol
Tham gia bài viết của những KOL trong cùng lĩnh vực để lôi kéo người theo dõi

3. Tận dụng tối đa URL trên profile của bạn. 

Đó được coi là bất động sản chính trên hồ sơ Instagram của bạn … bạn có thực sự muốn tiểu sử của mình chỉ liên kết đến trang chủ trang web của bạn không? Hãy thay đổi nó ít nhất hai tuần một lần và sử dụng liên kết có thể nhấp đó trong tiểu sử của bạn để hướng người theo dõi của bạn đến nội dung mới nhất hoặc phổ biến nhất của bạn.

tan-dung-url
Nhật Minh Decor sử dụng liên kết để hướng khách hàng tới nội dung mới nhất

4. Hãy quan tâm tới content bài viết bạn chia sẻ  

Một bức tranh đáng giá cả ngàn từ, nhưng bạn không thể bỏ qua các từ hoàn toàn. Starbucks thật tuyệt vời khi sử dụng cách kể chuyện cùng với ảnh trên Instagram của họ để tạo sự gắn kết và chia sẻ. Nhờ vậy starbucks là một trong những thương hiệu hàng đầu trên Instagram, với hơn 17 triệu người theo dõi.

starbucks
Starbucks luôn có những content chất lượng

Giống như các bí kíp Instagram khác mà tôi đã đưa vào đây, đây là điều bạn nên thực hiện theo chiến lược của mình theo thời gian, vì vậy đừng lo lắng nếu lúc đầu cảm thấy không quen. Bài viết của bạn sẽ được cải thiện theo thời gian.

5. Hãy tương tác với khách hàng tiềm năng

Ghé cách thăm hồ sơ của từng người mà bạn đã xác định là người có sở thích hoặc có thể trở thành khách hàng của bạn “Bật thông báo đăng bài” để được thông báo mỗi khi họ chia sẻ nội dung mới. Sau đó, bạn có thể tương tác với họ thường xuyên và trở thành một trong những người bạn hoặc thương hiệu yêu thích của họ. Phương pháp này là phương pháp đơn giản để tăng người theo dõi Instagram một cách tự nhiên.

tuong-tac-khach-hang
Hãy tương tác thường xuyên với khách hàng của bạn

6. Xóa hình ảnh được gắn thẻ không mong muốn của bạn khỏi profile của bạn. 

Nếu bạn chỉ muốn làm nổi bật những nội dung do khách hàng tạo ra tốt nhất về bạn hoặc thương hiệu của bạn trên hồ sơ Instagram của bạn, bạn có thể. Giờ đây, bạn không thể xóa hoàn toàn ảnh được gắn thẻ khỏi trang web, bằng cách chọn “Tuỳ chọn” -> “Ảnh và video có mặt bạn”, chọn những ảnh bạn muốn xóa và chọn “Ẩn khỏi hồ sơ”.

7. Phê duyệt thẻ ảnh trước khi nội dung hiển thị trên hồ sơ của bạn. 

Nói về việc cung cấp cho bạn quyền kiểm soát lớn hơn đối với những ảnh được gắn thẻ xuất hiện trên hồ sơ của bạn, bạn có thể thay đổi cài đặt Instagram của mình để ảnh được gắn thẻ sẽ không hiển thị trừ khi bạn chấp thuận trước. Bạn sẽ tìm thấy điều này trong “Tùy chọn”, “Ảnh của bạn” và tắt “Tự động thêm”.

8. Phát triển phong cách Instagram của riêng bạn.

Bản chất của con người là muốn hòa nhập, nhưng trên Instagram, bạn muốn nổi bật. Những thương hiệu nổi tiếng như Cocacola áp dụng rất tốt phương pháp này, chúng ta có thể học hỏi từ những thương hiệu này, nó có thể được nhận ra ngay lập tức mỗi khi người dùng nhìn thấy một bài đăng Cocacola trong newsfeed của họ.

cocacola
Thương hiệu Cocacola nổi tiếng với màu đỏ

9. Kiểm tra xu hướng địa phương. 

Xem những gì đang diễn ra trong một khu vực cụ thể (giả sử, khu phố của bạn, thành phố bạn đang nhắm mục tiêu trong quảng cáo hoặc thậm chí là một sự kiện ở một vị trí nhất định vd: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM…) bằng cách truy cập trang tìm kiếm và chọn tab Địa điểm. Sau đó, nhập tên của địa điểm để xem tất cả các bài đăng được gắn thẻ địa lý cho vị trí đó. Nhờ đó bạn có thể đưa ra những chiến lược phù hợp để marketing quảng cáo hoặc tăng người theo dõi Instagram.

10. Ghi nhớ lời kêu gọi hành động của bạn! 

Instagram, giống như các mạng xã hội khác, là một cuộc trò chuyện, không phải là một nền tảng phát sóng. Hành động nào bạn muốn mọi người thực hiện trên bài viết của bạn? Hãy kêu gọi mọi người thực hiện hành động vào cuối bài viết, bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Hy vọng với 10 cách tăng người theo dõi Instagram mà chúng tôi đưa ra. Instagram của bạn sẽ có thêm thật nhiều follower chất lượng. Nếu bạn có những chia sẻ hay về vấn đề này hãy chia sẻ ở comment bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *