Top 10 phông nền chụp ảnh sản phẩm tốt nhất 2019

phong-nen-ngoc-trai-trang

Trong nhiếp ảnh, một trong những yếu tố tạo nên một bức ảnh đẹp chính là phông nền. Đối với chụp ảnh sản phẩm cũng vậy, một phông nền tốt và đẹp sẽ cho bạn một bức ảnh ưng ý. Vậy bạn đang đặt ra câu hỏi là những phông nền nào chụp ảnh tốt nhất năm nay CHúng ta hãy cùng tìm hiểu top 10 phông nền chụp ảnh tốt nhất 2019 nhé

Phông nền sọc kẻ caro.

Loại phông nền đầu tiên mà chúng ta muốn đề cập tới là kẻ caro. Hiện nay sọc kẻ caro đang rất được các bạn yêu thích để làm họa tiết cho áo, quần. Và trong chụp ảnh sản phẩm cũng không ngoại lệ. Chất liệu của sọc kẻ caro có thể là bìa hoặc vải. Tùy vào sở thích của bạn mà bạn có thể lựa chọn. Sọc kẻ caro rất thích hợp để chụp rất nhiều loại sản phẩm. Vì vậy có lẽ đây là lý do mà sọc kẻ được yêu thích.

Top 10 phông nền chụp ảnh sản phẩm tốt nhất 2019 1
Phông nền sọc kẻ caro

Phông nền vân gỗ, có nhiều màu.

Vân gỗ có thể mang lại cho bạn cảm giác cổ kính và hơi chút hoài cổ. Và đây là một phong cách chụp ảnh sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Vân gỗ có rất nhiều loại, cũng như màu sắc khác nhau. Vì vậy mà trong top 10 phông nền chụp ảnh tốt nhất 2019 sẽ không thể thiếu nền vân gỗ.

nen-van-go
Nền vân gỗ chụp ảnh sản phẩm

Phông nền một màu kiểu Hàn Quốc

Đây là loại phông nền trơn và chỉ có 1 màu, và thường là gam màu nhẹ nhàng và trong sáng. Những phông nền kiểu này rất thích hợp cho chụp ảnh sản phẩm là mỹ phẩm, phụ kiện thời trang,…Phông nền một màu này sẽ tạo cho bức ảnh cảm giác thoải mái khi ngắm nhìn.

phong-giay-chup-anh
Chụp phụ kiện với phông giấy chụp ảnh 1 màu

Phông nền 3D tạo cảm giác chân thật.

Loại phông nền này tạo cho bạn cảm giác chân thực hơn về bức ảnh của bạn. Bạn có thể chụp rất nhiều loại sản phẩm khác nhau với phông nền này. Đây là một ý tưởng mới nên được khác nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn và yêu thích.

phong-nen-3d-van-go
Kết hợp 2 tấm phông 3d chụp sản phẩm đứng

Phông nền đính đá, đính ngọc trai.

Trong chụp ảnh sản phẩm quảng cáo, loại phông nền này chắc chắn không thể thiếu. CŨng bởi vì phông nền này có thể làm bức ảnh thêm phần lung linh. Từ đó sản phẩm của bạn sẽ được chú ý hơn nữa. Phông nền ngọc trai, đính đá này rất thích hợp cho những sản phẩm cho làm đẹp như mỹ phẩm, phụ kiện.

phong-nen-ngoc-trai-trang
phông nền ngọc trai trắng

Phông nền PVC nhiều màu.

Màu sắc luôn là một điểm nổi bật của chụp ảnh sản phẩm. Với phông nền nhiều màu, bạn có thể sẽ phải sắp xếp và lựa chọn sản phẩm cũng như phụ kiện hợp lý. Nhưng nếu bạn đã quen thì bức ảnh của bạn sẽ trở nên đặc biệt và cuốn hút.

phong-nen-pvc
Phông nền pvc nhiều màu sắc

Phông nền đen hoặc trắng

Phông nền trơn đen hoặc trắng đã xuất hiện rất lâu. NHưng chúng chưa bao giờ là cũ. Bởi tính đơn giản và dễ dàng phối hợp với các tone màu khác nhau. Điều này khiến cho các nhiếp ảnh gia áp dụng rất nhiều vào chụp ảnh và đặc biệt là chụp ảnh sản phẩm quảng cáo.

chup-anh-giay
Chụp ảnh giày với phông nền vải trắng

Phông nền vải decor nhiều màu

Vải là một chất liệu rất nhiều để làm phông nền. Bởi tính thuận tiện cũng như dễ dàng giữ sạch cho phông nền. Sử dụng vải nhiều màu làm cho chính bức ảnh của bạn mang chút tự nhiên và phóng khoáng hơn. Từ đó có thể hút mắt người nhìn hơn.

vai-nen-lua-mau-hong-chup-my-pham
Chụp mỹ phẩm cực đẹp với lụa hồng

Thảm lông chụp ảnh

Thảm lông chụp ảnh được xếp vào top 10 phông nền chụp ảnh tốt nhất 2019 cũng bởi sự khác lạ của nó. Thảm lông mang một luồng gió khác với những kiểu phông nền khác. Nó khác biệt và cuốn hút.

tham-long-ngan-chup-anh-my-pham
Thảm lông ngắn chụp ảnh mỹ phẩm

Phông nền vải linen chụp ảnh

Với những màu sắc tự nhiên của vải linen, bạn có thể chụp được hầu hết các sản phẩm khác nhau. Sự đa dạng của việc chụp ảnh đó khiến cho phông nền vải linen trở nên phổ biến và rất được yêu thích.

phông nền vải linen
Phông nền vải linen

Với top 10 phông nền chụp ảnh đẹp năm 2019 kể trên, chắc hẳn bạn đã có cho mình những lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên bạn lại không biết phải mua những loại phông nền này ở đâu?. Bạn có thể ghé qua https://nhatminhdecor.com/ để thoải mái chọn lựa những phông nền yêu thích cho bản thân nhé. Bạn có thể đặt hàng quang trang web hoặc chat với nhân viên của Nhật Minh Decor để được hỗ trợ và tư vấn nhiều hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.